Mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng ở đâu tại Hà Nội ?

Với xu hướng hiện này là sử dụng nhiều không gian xanh hòa với thiên nhiên thì nhu cầu sử dụng thảm có nhân tạo lại đang tăng. Vì sự tiên dụng của những loại thảm cỏ nhân tạo đã mang lại cho các không gian, quán ăn , quán cafe và các chương trình sự kiến….

Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết thế nào là cỏ nhân tạo ? Dùng như thế nào? Ưu điểm gì ? Mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ mà lại chất lượng ở đâu? Hôm nay NC Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này của khách hàng.

 

Thảm cỏ nhân tạo là gì ?

Vậy các bạn đã biết thảm cỏ nhân tạo là gì chưa ? Theo từ điển thế giới thì thảm cỏ nhân tạo có tên là : artificial grass . Là một loại sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ thông thường ngoài tự nhiên. Được sản xuất qua những dây truyền nghiêm ngặt để không gây hại cho môi trường cho người sử dụng.

Phân biệt các loại cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có rất nhiều loại nhưng hôm nay NC Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn hai loại chính.

  • Thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo có chiều cao ngọn cỏ  từ 1cm cho đen 3cm  tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại chiều cao phù hợp, Loại cỏ này có nhiều đắc tính khách nhau có loại 1 lớp đế, 2 lớp đế và 3 lớp đế. Màu sắc của thảm cỏ nhân tạo cũng khác nhau để phù hớp khi sử dụng tại những không gian khác nhau.

  • Cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo trang trí chia thành nhiều loại : cỏ tai chuột, cỏ cải xoong…. và các loại cây lá dùng để trang trí. Đây là loại cỏ thông dụng trong thiết kế các quán caffe, vách, quán ăn….

Nhu cầu sử dụng trong hiện tại

Hiện nay với xu hướng xanh nên việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo và cỏ nhân trạo trang trí rất được ưu chượng tại Việt Nam và các nước phát triển kinh tế mạnh. Trước đây rất nhiều ý tưởng sử dụng cây xanh hoa lá cỏ thật để trang trí những vì những lý do : không có thời gian chăm sóc… nên hiệu quả không được lâu dài, chính vì thế sự xuất hiện của các laoij cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

Khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo hay cỏ trang trí khách hàng không cần phải chăm sóc mà vẫn luôn giữ được không gian xanh tạo cảm giác thư thái và sạch sẽ.

So sánh ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo với cỏ thường, cỏ tự nhiên

Vậy tại sao thảm cỏ nhân tạo lại được ưa chuộng sử dụng như vậy? Chúng có gì hơn so với cỏ thường, cỏ tự nhiên? Không phải ngẫu nhiên mà chúng được sử dụng rộng rãi như vậy, dưới đây là một số lý do giúp thảm cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi hơn cỏ thường

Thứ nhất là về tính thẩm mỹ.

Thảm cỏ nhân tạo có sự đa dạng, phong phú cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Hiện nay, các doanh nghiệp không ngừng cải tiến nên lại càng có nhiều sự lựa chọn hơn trên thị trường. Trong khi đó các loại cỏ tự nhiên có rất nhiều nhưng để ứng dụng vào nhà ở, sân vườn thì chỉ có vài loại đặc biệt có thể sử dụng. Nếu bạn là người ưa thích sự mới mẻ thì thảm cỏ nhân tạo chính là sự lựa chọn hàng đầu

Thứ hai là về bảo trì, bảo dưỡng.

Độ bền của thảm cỏ nhân tạo quả thực là không còn gì để bàn cãi. Do được làm từ sợi tổng hợp cao cấp, có chất chống tia cực tím (tia UV) nên thảm cỏ nhân tạo chất lượng có khả năng thích ứng với sự thay đổi của thời tiết, dẫn đến chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp. Trong khi đó, với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, cỏ tự nhiên rất dễ bị chết. Dẫn đến chi phí chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng cao vô cùng.

Thứ ba là về sự thân thiện với môi trường.

Điều này nghe có vẻ hơi nghịch lý do cỏ tự nhiên không hề gây hại gì cho môi trường. Tuy nhiên, quý khách đừng quên rằng trong quá trình sử dụng cỏ tự nhiên, lượng chất hóa học cũng như lượng nước được sử dụng là rất nhiều, gây ảnh hưởng xấu cho con người cũng như môi trường. Trái lại, thảm cỏ nhân tạo được đưa ra sử dụng đã thông qua kiểm nghiệm rất chặt chẽ, không hề có kim loại nặng, thân thiện với môi trường.

Thứ tư là về tính an toàn cho người sử dụng.

Cỏ tự nhiên bình thường sẽ thu hút những loại sâu bệnh, côn trùng nhỏ trong khi thảm cỏ nhân tạo thì hoàn toàn không. Những côn trùng ấy có thể sẽ gây bệnh cho chính bạn và gia đình mà bạn vẫn không hề hay biết.

Thứ năm là về giá trị kinh tế.

Theo lý thuyết, chi phí phải bỏ ra ban đầu cho thi công thảm cỏ nhân tạo cao hơn so với thảm cỏ tự nhiên. Nhưng trên thực tế, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn khi bảo dưỡng, chăm sóc thảm cỏ tự nhiên vài tháng một lần. Ngoài ra còn chi phí về lượng nước tưới, mua thêm cỏ mới khi bị chết… Chính vì vậy dùng thảm cỏ nhân tạo chất lượng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với cỏ tự nhiên.

Thứ sáu là về thời gian thi công.

Đối với thảm cỏ nhân tạo, bạn chỉ cần làm nền rồi trải cỏ lên và sử dụng luôn. Còn cỏ tự nhiên, khi làm đất rồi trồng cỏ xong, bạn phải đợi 1 đến 2 tháng khi cỏ đã bén rễ thì mới có vẻ đẹp như ý.

Địa chỉ tin cậy khi mua thảm cỏ nhân giá rẻ chất lượng ở đâu ? 

Công ty Nc Việt Nam là đơn vị nhập khẩu chính tắc sản phẩm thảm cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín tại Hà Nội và các tỉnh từ miền bắc đến miền trung. Chúng tối cam kết về chất lượng thảm cỏ nhân tạo , Ưu đãi về giá cả.

Với nhiều chủng loại và mẫu mã phù hợp với khách hàng.

Hãy liên hệ với Thảm cỏ nhân tạo NC Việt Nam ngày để được tư vấn miễn phí từ cách chọn loại cỏ , cách thức thi công sao cho hợp lý, và quan trọng nhất là giá rẻ đi kèm với chất lương đảm bảo. HOTLINE : 0868.724.775 – 09.09.09.1885

0974972013
Liên hệ