Đèn chiếu sáng

Để thi đấu được trên sân khi trời tối không thể thiếu được hệ thống chiếu sáng, nó giúp cho các cầu thủ hoạt động chính xác và an toàn vào buổi tối. Hệ thống chiếu sáng là một phần không thể tách tời khi xây dựng  sân bóng đá cỏ nhân tạo. Nó giúp sân bóng hoạt động tối đa hết công suất. không kể ngày đêm.

Khi đầu tư một sân bóng đá cỏ nhân tạo thì nhà đầu tư cũng phải đặc biệt chú ý thi công hệ thống chiếu sáng, sao cho hệ thống đạt chất lượng cao nhất và năng suất hoạt động tốt nhất.

 

Một số lưu ý của hệ thống chiếu sáng:

  1. Độ sáng phải vừa đủ không quá sáng hoặc không quá tối
  1. Chọn loại bóng đèn tiết kiệm điện để giảm chi phí.
  2. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sân bóng

Hệ thống chiếu sáng bao gồm:

  • Móng cột đèn: Giúp cố định cột điện, đảm bảo an toàn khi có going bão hoặc tác động ngoại lực, móng cột điện được đổ bằng bê tông tạo khối vững chắc.
  • Cột điện: Đỡ giá đèn và đèn, ngoài ra cột điện còn để mắc lưới quây sân bóng
  • Bóng đèn: Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại đèn. Nhưng các Chủ sân bóng đang ưu chuộng loại bóng đèn LED có công suất từ 150W-500W tùy vào kích thước của sân.
  • Phụ kiện khác: Phụ kiện khác như dây điện, aptomat, tủ điện…..

Bạn đang muốn làm sân bóng và đang muốn thiết kế chọn bóng sao cho hợp lý? Hay sân của bạn kinh doanh khá lâu các bóng điện đã yếu và hư hỏng? Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Rất hân hạnh được hợp tác!

Ngoài ra chúng tôi còn cấp các dịch vụ thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo, cung cấp các loại cỏ nhân tạo chất lượng cao, uy tín và giá rẻ!

0974972013
Liên hệ